Đá gà WGB | Sàn Quyền Anh dành cho chiến kê

Đá gà WGB là một nền tảng nâng tầm chọi gà lên một bậc, tiến gần đến sự văn minh, giải trí giảm tính bạo lực khi theo đuổi một trận đá gà trực tiếp với tiêu chí 3 KHÔNG: KHÔNG dao. KHÔNG có máu. KHÔNG tử vong.

Đá gà WGB là gì?

Đá gà WGB là gì?
Đá gà WGB là gì?

Đá gà WGB (World Gamefowl Boxing) – Quyền Anh Gà Chọi Thế Giới là môn thể thao chọi gà trực tuyến mới nhất với những đặc điểm riêng biệt đầu tiên trên thế giới.

Hai “Chiến binh gà chọi” chiến đấu trong một đấu trường chuyên biệt và an toàn, các đấu thủ gà tích lũy điểm thông qua hệ thống tính điểm kỹ thuật số, sử dụng găng tay đấm bốc không dây tiên tiến và “Hộp đen”, hiển thị trên màn hình số điểm thực tế thu được, điểm được tính toán dựa trên phép đo của lực newton.

Là một trong những trang đá gà uy tín, có đường lối theo đuổi khác hoàn toàn SV388. Rất hứa hẹn để tham gia và chờ đợi sự bứt phá của đá gà WGB trong tương lai.

Bạn đang xem: Đá gà WGB, tham khảo thêm:

Đá gà Savan | Đăng ký tài khoản bồ gà Savan Lào

Đá gà S128 | Link đăng ký & đăng nhập

Đá gà Digmaan | Link xem đá gà Digmaan LIVE

Đá gà SW168 | Đăng ký thành viên đá gà SW168

Đá gà EZB68 | Đăng ký tài khoản bồ gà EZB68 Mộc Bài

Sứ mệnh đá gà WGB theo đuổi

Sứ mệnh đá gà WGB theo đuổi
Sứ mệnh đá gà WGB theo đuổi

Từ chọi gà đến Quyền anh gà chọi

Chọi gà là một môn thể thao cổ xưa dành cho khán giả. Có bằng chứng cho thấy chọi gà là trò tiêu khiển trong nền văn minh Thung lũng Indus. Môn thể thao này rất phổ biến vào thời cổ đại ở Ấn Độ, Trung Quốc, Ba Tư và các nước phương Đông khác và được du nhập vào Hy Lạp cổ đại vào thời Themistocles.

Lúc đầu, chọi gà một phần là tôn giáo và một phần là thể chế chính trị ở Athens; và được tiếp tục để cải thiện những hạt giống dũng cảm trong tâm trí tuổi trẻ của họ, nhưng sau đó đã biến cả ở đó và ở các vùng khác của Hy Lạp thành một trò tiêu khiển chung mà không có bất kỳ mục đích chính trị hay tôn giáo nào. Ở Trung Quốc, trận đá gà đầu tiên được ghi nhận diễn ra vào năm 517 trước Công nguyên.

WGB đã tạo ra “Gamefowl Boxing” và cùng với đó là một cách mới để đánh giá cao môn thể thao dành cho khán giả đam mê chọi gà. Cựa dao hiện đã bị loại bỏ và các chiến kê hiện sử dụng găng tay điện tử để ghi điểm không dây vào “Hộp đen”, tính toán và hiển thị điểm. An toàn hơn bao giờ hết. Một kỷ nguyên mới đã bắt đầu. Một môn thể thao mới đã xuất hiện. Môn thể thao khán giả này của quá khứ đã phát triển. Năm 2022, The World Gamefowl Boxing ra đời.

MỘT vòng. MỘT chiến kê chiến thắng. HAI chiến kê sống sót

Ngày nay, chọi gà đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Với Philippines là thánh địa của đá gà cựa dao. Nhưng WGB đã thay đổi nhận thức về chọi gà gắn liền sâu sắc với quyền động vật.

Tham gia sàn đá gà WGB chiến kê phải đáp ứng tiêu chuẩn gì?

Gà chọi khi tham gia sàn đá gà WGB được Bác sĩ thú y có giấy phép chăm sóc trước, trong và sau trận đấu. WGB được quản lý bởi các chuyên gia dày giặn kinh nghiệm trong ngành Gamefowl.

Luật đá gà WGB

Luật đá gà WGB
Luật đá gà WGB
  1. Bác sĩ thú y được cấp phép phải luôn có mặt.
  2. 2 Gà chọi khỏe mạnh, có năng lực và sẵn sàng từ các đội khác nhau sẽ đấu với nhau (8 đội trong giải đấu).
  3. Chỉ 1 hiệp, 1 phút
  4. Gà chọi đầu tiên ghi được 3 newton sẽ thắng vòng đấu. Hoặc cái nào có điểm cao hơn.
  5. Chỉ sử dụng găng tay không dây kỹ thuật số có đầy đủ chức năng trong các trận đánh nhau.
  6. Trọng tài sẽ vận hành găng tay và Blackbox trong trận đấu.
  7. Tất cả Gà chọi đều trải qua một hệ thống chăm sóc sau trận đấu.

Găng tay đấm bốc kỹ thuật số của sàn đá gà WGB

Những chiếc găng tay do Nhật Bản sản xuất nhưng do người Philippines phát minh này đã được cấp bằng sáng chế tại đất nước Philippines.

Được lên ý tưởng và sáng tạo bởi hai anh em người Philippines, những người có nền tảng và kinh nghiệm chuyên sâu về CNTT và Gà chọi.

Các thiết bị không dây này kết nối qua một tần số đặc biệt với máy tính ‘Hộp đen’. Chúng không thể bị hack và tính toán các điểm với độ chính xác và toàn vẹn tối đa vì chúng không được kết nối với Internet. Đây là găng tay đấm bốc kỹ thuật số… ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI dành cho Gà chọi, được phát minh để thay thế những lưỡi kiếm nguy hiểm.

Lời kết

Đá gà WGB đánh dấu một kỷ nguyên mới đã bắt đầu. Một bộ môn thể thao mới đã xuất hiện vẫn giữ được nét hấp dẫn của chọi gà truyền thống nhưng hướng tới một hình thức đá gà văn mình, giàu tình yêu thương động vật hơn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *